SUPPORT ONLINEhien thi

(0084-31) 3654 488

hien thi
Vũ Đức Hiệp

Vũ Đức Hiệp

- CSKH -

0983.363 367 Vũ Đức Hiệp Vũ Đức Hiệp

Lê Đăng Hà

Lê Đăng Hà

- CSKH -

0983.363 367 Lê Đăng Hà Lê Đăng Hà

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & TIẾP VẬN CƯỜNG PHÁT cuongpham-ceo@cuongphatlogistics.com (0084-31) 3654 488

Language: vien


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & TIẾP VẬN CƯỜNG PHÁT

Giới thiệu chung

Kinh thưa Quý vị,

Năm 2014 vừa qua được đánh giá là một trong những năm gượng dậy và phục hồi sau thời gian dài trầm lắng của nền kinh tế Việt Nam do ảnh hưởng của "cơn bão tài chính năm 2008". Nhờ gói kích thích kinh tế của chính phủ như hỗ trợ lãi suất vay vốn, giãn, giảm, ân hạn nộp thuế cho doanh nghiệp, Việt Nam sớm thoát khỏi suy thoái kinh tế vẫn đang lan rộng trên toàn câu.

Trong bối cảnh đó, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thương mại & Tiếp vận Cường Phát cũng đã và đang nỗ lực phấn đấu khắc phục và giữ vững các chỉ tiêu kinh tế được đề ra theo Nghị Quyết Đại hội đồng thành viên thường niên 2014.

Đội ngũ Công ty Cường Phát

Năm 2014 cũng là năm thứ hai Cường Phát triền khai thực hiện kẽ hoạch chiến lược 2011 dến 2014 và tâm nhìn 2015. Kế hoạch chiến lược cho bước khởi đầu quan trọng trong giai đoạn phát triển mới của Cường Phát được phân tích một cách đầy đủ về môi trường kinh tế - chính trị - xã hội, nhận diện sâu sắc các đối thủ cạnh tranh. Cơ hội thách thức, điếm mạnh và điểm yếu nội tại để đề ra quyết sách. chiến lược với tầm nhìn 2015 trở thành thuơng hiệu uy tín, kinh doanh đa lĩnh vực, hoạt động theo thông lệ quốc tẽ. Việc Cường Phát đầu tư đội xe, mở rộng hoạt động thương mại dich vụ đã tạo thêm một dấu ấn trong thời kỳ phát triển mới của Công ty. Sau những thành công đã đạt được trong hai năm 2013, 2014 tuy vẫn còn tồn tại, thiếu sót nhưng Cường Phát đã khẳng định được nội lực, vị thế và không ngừng tin tưởng mạnh mẽ vào một tương lai đầy triển vọng.

Một năm cũ qua đi, năm mới lại tới. Năm mới với nhiều thách mức mới nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm "Biến thách thức thành cơ hội!". Hy vọng năm 2015 Cường Phát sẽ có nhiều bước tiến mới hơn nữa xứng đáng là "nền tảng của sự phát triển và thịnh vượng'.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty TNHH TM & Tìểp vận Cường Phát, xin gửi tớỉ các Quý thành viên. Quý đối tác, các cơ quan quản lý Nhà nước lời cảm ơn sâu sắc.

Trân trọng!